giới thiệu

Đầu tiên Công Ty TNHH Lai Phúc Thịnh xin gửi lời chúc sức khỏe và chúc quý khách hàng thuận lợi trong việc kinh doanh, sản xuất.

Công Ty TNHH Lai Phúc Thịnh chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm tra, bảo trì sửa chữa motor, máy móc thiết bị công nghiệp trong sản xuất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thiết bị công nghiệp thay thế và dự phòng trong sản xuất công nghiệp. Đặc biệt, chúng tôi có thể hỗ trợ xử lý nhanh chóng các trường hợp hư hỏng máy đột xuất gây thiệt hại cho việc sản xuất của quý doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm tra, bảo trì, sửa chữa thiết bị, máy móc công nghiệp. Chúng tôi tự tin cung cấp đến cho quý khách hàng sản phẩm, chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ kiểm tra, sửa chữa thì chúng tôi cung cấp các giải pháp về cải tiến máy móc, thiết bị, hệ thống công nghiệp dùng trong sản xuất.

Định hướng kinh doanh của chúng tôi là “Nhanh – Chính Xác – Chất Lượng – Giá cả phải chăng”. Lấy khách hàng làm hàng đầu. Chúng tôi sẽ tiếp nhận bất cứ phàn nàn hoặc sự cố mà khách hàng không hài lòng về chúng tôi. Từ đó sẽ ghi nhận và cải tiến lại sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ và tư vấn một cách nhanh nhất, chu đáo nhất.

Trân trọng và biết ơn sự hợp tác của quý khách hàng!